Đại hội Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2020 - 2022

Thứ hai - 02/03/2020 14:37
Đại hội Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2020 - 2022

Chiều ngày 28/02/2020, Chi bộ 1 Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.
     Tham dự Đại hội có đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện các Chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên trong Chi bộ 1.
Chi bộ 1 là chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình. Chi bộ có nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo khoa chuyên môn Cơ khí và Xây dựng công trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn với 3 Bộ môn: Bộ môn Cơ khí - Động lực, Bộ môn Giao thông - Xây dựng, Bộ môn Máy công trình.
      Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thế Lực - Bí thư Chi bộ 1 đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 - 2020:
      Trong nhiệm kỳ qua, khoa vinh dự được lựa chọn có 02 nghề trọng điểm cấp độ Quốc gia trong tổng số 04 nghề trọng điểm trong toàn trường; Học sinh, sinh viên, học viên vào học đều có nhận thức đúng đắn về nghề nghiệp đã chọn. Công tác nghiên cứu khoa học, cải tiến sáng kiến, sáng tạo kỹ thuật được chi ủy chi bộ chỉ đạo quyết liệt, có 01 đề tài mô hình thiết bị dạy nghề tự làm đạt giải nhất cấp trường, giải 3 cấp tỉnh; 01 đề tài được công nhận sáng tạo kỹ thuật cấp trường. Chi ủy tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng 03 chương trình cao đẳng (Công nghệ ô tô, Kỹ thuật xây dựng, Xây dựng cầu đường); Chỉnh sửa 03 chương trình trung cấp (Công nghệ ô tô, Vận hành máy thi công nền, Kỹ thuật xây dựng), trong đó điều chỉnh thời gian đào tạo, từ 1,5 năm lên 02 năm, điều chỉnh nội dung chương trình khung sát với thực tiễn và tiếp cận máy móc hiện đại, điều chỉnh chương trình chi tiết các môn học và mô đun ngành học; tổ chức biên soạn và đã thẩm định được 03 bài giảng nội bộ của 03 mô đun chuyên ngành. Đặc biệt trong nhiệm kỳ qua, khoa chuyên môn đã hoàn thành viết 02 đề án nghề trọng điểm cấp Quốc gia cho 02 ngành: Công nghệ ô tô, Vận hành máy thi công nền; biên soạn 05 chương trình đào tạo thường xuyên dưới 03 tháng: Thuyền trưởng tàu cá hạng 2, máy trưởng tàu cá hạng 2, thuyền trưởng tàu cá hạng 3, máy trưởng tàu cá hạng 3, thợ máy tàu cá (Hệ cấp chứng chỉ đào tạo); phối hợp với sở LĐTBXH tham gia biên soạn, chỉnh sữa CTĐT các ngành nghề sơ cấp.

Đồng chí Nguyễn Thế Lực - Bí thư Chi bộ 1 phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Chi bộ 1, những kết quả đó đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của toàn Đảng bộ Nhà trường. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ đạo tập thể và các đồng chí đảng viên Chi bộ 1 nổ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Chi bộ đã đề ra, góp phần nhiều hơn nữa cho sự phát triển bền vững của Chi bộ trong thời gian tới.

Đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2020 - 2022

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, thực hiện đầy đủ và đúng các quy định về bầu cử của Đảng, Đại hội đã bầu BCH Chi bộ 1, nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 3 đồng chí:
- Đồng chí Nguyễn Thế Lực         - Trưởng khoa CK&XDCT            - Bí thư
- Đồng chí Nguyễn Công Vinh      - Phó Trưởng khoa CK&XDCT    - Phó Bí thư
- Đồng chí Hoàng Minh Thắng      - Giáo viên khoa CK&XDCT        - Chi ủy viên

Chi ủy Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2020 - 2022 ra mắt Đại hội

Đại hội đã kết thúc tốt đẹp với sự quyết tâm đoàn kết, thống nhất, đổi mới, sáng tạo và hành động. Phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022.