Khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường lần thứ III năm 2020

Thứ ba - 29/09/2020 03:20
KHAI MẠC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
CẤP TRƯỜNG LẦN THỨ III  NĂM 2020

Sáng ngày 29/9/2020, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp (GDNN) cấp trường lần thứ III năm 2020.
      Tới dự buổi lễ có thầy giáo Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường - Trưởng Ban tổ chức Hội giảng; các thầy cô giáo trong Ban Tổ chức, Hội đồng Giám khảo Hội giảng; các thầy cô giáo dự giảng và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường.
      Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp trường lần thứ III năm 2020 sẽ tổ chức từ ngày 29/9 đến ngày 30/9/2020 với 19 nhà giáo đến từ 8 bộ phận khoa, ban, trung tâm chuyên môn trực thuộc Nhà trường.
      Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp trường lần thứ III năm 2020 được tổ chức với mục tiêu đẩy mạnh phong trào thi đua dạy giỏi trong Nhà trường, khuyến khích, động viên nhà giáo tích cực nghiên cứu, cải tiến nội dung, phương pháp dạy học. Hội giảng Nhà giáo GDNN  là cơ hội để các giáo viên, giảng viên trao đổi, học tập kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu khoa học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên…Qua đó, lựa chọn, phát triển những mô hình, phương pháp giảng dạy hiệu quả góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, công tác quản lý đào tạo của Nhà trường. Hội giảng cũng là dịp để Nhà trường tuyển chọn, bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo tiêu biểu đại diện cho các nhà giáo GDNN của Trường tham dự Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp tỉnh lần thứ III năm 2020 trong thời gian tới.
      Tại buổi lễ, thay mặt Ban Tổ chức Hội giảng, đồng chí Đào Hoài Linh - Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của Hội giảng  đối với chất lượng chuyên môn của Nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng cũng đã đề nghị các nhà giáo dự thi phải chuẩn bị bài giảng chu đáo, phù hợp với thực tiễn; có tính mới và khai thác tối đa thiết bị tự làm, ứng dụng công nghệ cao vào giảng dạy và chúc các thầy cô giáo tham gia dự thi đạt kết quả tốt; đồng thời khẳng định, Ban giám khảo sẽ làm việc đảm bảo tính khách quan, trung thực, công tâm trong đánh giá các bài giảng.
hoigiang1

ThS Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Khai mạc
Hội giảng

Thay mặt các thầy cô giáo tham gia Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp trường lần thứ III năm 2020, cô giáo Đoàn Thị Thanh Hương - Giảng viên khoa Du lịch hứa sẽ đem hết khả năng, tâm huyết để đem đến Hội giảng những bài giảng xuất sắc nhất.
hoigiang2

Toàn cảnh buổi Khai mạc Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp trường lần thứ III năm 2020