Bế giảng các khóa đào tạo lái xe hạng B11K61, B2K162 và CK111

Thứ hai - 18/01/2021 00:58
Bế giảng các khóa đào tạo lái xe hạng B11K61, B2K162 và CK111
          Chiều ngày 15/01/2021, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức lễ bế giảng cho các khóa đào tạo lái xe B2K162, B11K61 và CK111; Dự lễ bế giảng có ông Nguyễn Bùi Trung, GĐ Công ty Toyota Quảng Bình, thầy giáo Nguyễn Viết Lâm, Phó hiệu trưởng nhà trường; Đại diện lãnh đạo các phòng: Phòng Đào tạo, Phòng Công tác học sinh - sinh viên, Khoa Cơ khí xây dựng công trình, Ban thực hành lái xe và toàn thể học viên khóa học lái xe B2K162, B11K61 và CK111.
begiang1

ThS. Nguyễn Duy Anh, Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định tốt nghiệp

Báo cáo tổng kết khóa học,ThS. Nguyễn Duy Anh, TP Đào tạo khẳng định sau thời gian học tập theo quy định, với động cơ thái độ học tập đúng đắn, tinh thần học tập nghiêm túc, các khóa học lái xe  B11K61, B2K162 và CK111 đã hoàn thành chương trình đào tạo lái xe hạng B1 số tự động, B2 và C theo quy định tại thông tư 38/2019 sửa đổi một số điều của thông tư số 12/2017/TT-BGTVT của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải. Kết thúc khóa học, 100% học viên có kết quả học tập đạt loại khá trở lên, trong đó 61% học viên có thành tích học tập giỏi, xuất sắc và được cấp chứng chỉ sơ cấp theo quy định. Sau kỳ thi kết thúc khóa học, 377 học viên 3 khóa học đã tham dự kỳ sát hạch cấp GPLX do Sở Giao thông Vận tải Quảng Bình tổ chức; kết thúc kỳ sát hạch có 352 học viên được cấp GPLX hạng B2, tỷ lệ sát hạch lần 1 đạt gần 93,3%.
begiang2

ThS. Nguyễn Viết Lâm, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế giảng khóa học

Phát biểu tại Lễ bế giảng, ThS. Nguyễn Viết Lâm, Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các học viên đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn để đạt được kết quả cao trong suốt quá trình học tập và đặc biệt trong kỳ sát hạch cấp GPLX. Đồng chí nhận định thời gian qua là thời điểm nhiều khó khăn trong bối cảnh toàn tỉnh Quảng Bình nổ lực khắc phục hậu quả của đợt lũ lụt tháng 10 lịch sử, vừa phải đẩy mạnh triển khai để hoàn thành nhiệm vụ năm 2020. Các anh, chị học viên vừa phải lo công việc gia đình, cơ quan vừa phải đảm bảo thực hiện tốt yêu cầu, kỷ cương học tập. Tuy nhiên, vượt qua những khó khăn, thách thức, toàn thể học viên ba khóa học đã hoàn thành tốt chương trình đào tạo lái xe theo quy định; Với số lượng dự thi là 377 học viên,  tỷ lệ sát hạch lần 1 đạt 93,3% là một kết quả rất đáng tự hào. Đồng chí yêu cầu toàn thể học viên ba khóa học sau khi có GPLX tiếp tục nghiên cứu Pháp luật GTĐB, thường xuyên rèn luyện kỹ năng điều khiển xe để tham gia giao thông an toàn.
begiang3

Chị Nguyễn Thị Huệ, Lớp trưởng lớp B11K61 đại diện cho hơn 350 học viên phát biểu cảm tưởng trong buổi bế giảng.

Đại diện hơn 350 học viên phát biểu trong lễ bế giảng, chị Nguyễn Thị Huệ, lớp trưởng lớp B11K61  đã trân trọng cám ơn các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo trực tiếp tham gia giảng dạy đã hết sức trách nhiệm, giảng dạy nhiệt tình, chu đáo, giúp cho học viên ba khóa học nắm được kiến thức Pháp luật GTĐB, có đạo đức nghề nghiệp và có kỹ năng điều khiển xe tham gia an toàn; Thay mặt toàn thể học viên khóa học, chị kính chúc các thầy cô giáo sức khỏe, chúc nhà trường ngày càng phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức, có kỹ năng nghề cao phục vụ công cuộc phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.
          Kết thúc buổi bế giảng, thầy giáo Lê Đăng Bắc, Trưởng phòng Công tác học sinh – sinh viên công bố quyết định khen thưởng cho 26  học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện;
begiang4

Thầy giáo Nguyễn Viết Lâm, Phó Hiệu trưởng nhà trường và Ông  Nguyễn Bùi Trung, GĐ Toyota Quảng Bình trao giấy khen, phần thưởng và quà lưu niệm cho các học viên có thành tích xuất sắc của khóa học