Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công – Nông nghiệp Quảng Bình

Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII

Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội ...

05:09 | 25/11/2016

          Thực hiện Chỉ thị số 01-CT/TW ngày 22/3/2016 của Bộ Chính trị về học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; kế hoạch số 14-KH/ĐUK ngày 25/8/2016 của BTV Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về tổ chức Hội thi Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội đảng các cấp; kế hoạch số 92- KH/ĐUNT ngày 18/10/2016 của BTV Đảng ủy nhà trường về tổ chức Hội thi Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội đảng các cấp.

          Đây là chủ trương lớn của TW cũng như của tỉnh và dảng bộ nhà trường, là nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2016 nhằm tạo sự thống nhất trong tư tưởng và hành động của cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động về đường lối, quan điểm, chủ trương, nhiệm vụ và giải pháp nêu trong văn kiện Đại hội XII và Đại hội đảng các cấp.

          Hôm nay, ngày 25/11/2016, Đảng bộ Trường Trung cấp Kỹ thuật Công – Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức Hội thi Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội đảng các cấp.

          Đến dự với Hội thi có đồng chí Nguyễn Thanh Lam - Phó Bí thư Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, toàn thể các đảng viên và 08 báo cáo viên.

          Thay mặt ban tổ chức Hội thi, đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng ủy nhà trường đã phát biểu Khai mạc Hội thi.

 

 

          Sau 01 buổi triển khai Hội thi, chúng ta đã trải nghiệm những chuyên đề, vấn đề cơ bản trong văn kiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng do các chi bộ trình bày, Hội thi đã thực sự là đợt sinh hoat chính trị quan trọng, bổ ích, có tác dụng tuyên truyền phổ biến tích cực, hiệu quả về Nghị quyết của TW và Đại hội Đảng các cấp để tạo sự thống nhất trong tư tưởng và hành động của cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động về đường lối, quan điểm, chủ trương, nhiệm vụ và giải pháp nêu trong văn kiện Đại hội XII và Đại hội đảng các cấp.

          Đa số các bài dự thi đều trình bày đề cương cơ bản đạt yêu cầu về nội dung và hình thức; bám sát quy định của thể lệ Hội thi; một số đề cương có tính sáng tạo trong đặt vấn đề và bám sát quan điểm của đảng, các đề cương có khả năng liên hệ thực tiễn địa phương, nhà trường khá sát, phong phú. Các báo cáo viên đã cố gắng chuyển tải các chủ trương, giải pháp lớn của đảng theo các chuyên đề thông qua hình ảnh trực quan bằng Power Point và máy chiếu, nhiều slide được thực hiện công phu, ý tưởng trình bày tốt, thể hiện sự đầu tư của báo cáo viên dự thi các chi bộ, điển hình là Chi bộ.....

          Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 02 giải Khuyến khích cho 08 báo cáo viên thuộc 8 Chi bộ trong Đảng bộ nhà trường.

 

Giải nhất: đ/c Lê Thị Thanh Thủy (Chi bộ 8)

 

 

Giải Nhì: đ/c Nguyễn Thị Huế (Chi bộ 2) và đ/c Bùi Thanh Hải (Chi bộ 4).

 

Giải Ba: đ/c Lê Thị Ái (Chi bộ 3), đ/c Trần Thị Phương Thảo (Chi bộ 6)

và đ/c Lê Thị Vĩnh Hà (Chi bộ 7).

 

Giải KK: đ/c Nguyễn Thị Thu Hà (Chi bộ 1) và đ/c Nguyễn Đức Nhân (Chi bộ 5)

 

                                                                                                                       Dương Thanh Ngọc

 

Thông báo mới