Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công – Nông nghiệp Quảng Bình

Hội nghị công bố quyết định và ký cam kết về trách nhiệm trưởng, phó các bộ phận trong nhà trường

Hội nghị công bố quyết định và ký cam ...

10:26 | 05/01/2018

Hội nghị công bố Quyết định và ký cam kết về trách nhiệm trưởng, phó các bộ phận trong nhà trường

 

Ngày 05/01/2018, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định và ký cam kết về trách nhiệm trưởng, phó các bộ phận trong nhà trường.

 

     Hội nghị đã được quán triệt Quy định số 03/QĐ-KTCNN ngày 04/01/2018 của Hiệu trưởng về quy định trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu các bộ phận trực thuộc Nhà trường.

     32 đồng chí đã được trao quyết định bổ nhiệm trưởng, phó các bộ phận và ký bản cam kết thực hiện quy định trách nhiệm và xử lý trách nhiệm trước sự chứng giám của Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên Nhà trường.

     Đồng chí Nguyễn Duy Anh - Trưởng phòng Đào tạo thay mặt cho tập thể cán bộ cốt cán vừa được bổ nhiệm phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, cam kết tinh thần làm việc với trách nhiệm cao nhất để xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

     Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đào Hoài Linh - Bí thư Đảng uỷ Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng và giao trọng trách cho các đồng chí vừa được bổ nhiệm. Đồng chí nhấn mạnh: từ năm 2018 trở đi các đồng chí cốt cán trong Nhà trường phải thực hiện thật nghiêm túc Quy định về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu các tổ chức trực thuộc trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao.

 

 

 

 

Thông báo mới