Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công – Nông nghiệp Quảng Bình

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường 2017

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp ...

08:50 | 25/10/2017

Hội giảng nhà giáo GDNN cấp trường năm 2017

          Để chuẩn bị cho Hội giảng nhà giáo GDNN tỉnh Quảng Bình lần thứ II và hướng đến Hội giảng nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2018, ngày 22 tháng 9 năm 2017 Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức Hội giảng nhà giáo GDNN cấp trường năm 2017.

          Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, động viên nhà giáo GDNN học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy trong nhà trường.

          Hôm nay, ngày 22/9/2017,Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình tổ chức Hội giảng nhà giáo GDNN cấp trường năm 2017.

          Hội giảng thu hút sự tham gia của  25 giáo viên đến từ 6 khoa, ban, trung tâm của nhà trường với 10 chuyên môn dự thi.

          Thay mặt ban tổ chức Hội thi, đồng chí Đoàn Nam Thành - Phó Hiệu trưởng đã phát biểu Khai mạc Hội thi.

          Hội thi diễn ra trong một thời khắc hết sức quan trọng và nhiều ý nghĩa. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường chào đón năm học mới 2017 - 2018 với niềm vui mừng hân hoan được Bộ Lao Động TBXH quyết định nâng cấp Trường TCKTCNNQB lên thành trường CĐKTCNNQB, đây là sự ghi nhận kịp thời của lãnh đạo các cấp đối với những nỗ lực phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp GDNN của nhiều thế hệ thầy và trò nhà trường. Một sự kiện quan trọng nữa là toàn trường đang tích cực nổ lực lập nhiều thành tích tiến tới lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường và đón nhận Quyết định định thành lập Trường Cao đẳng Kỹ thuật CNN Quảng Bình vào ngày 12/11/2017.

          Hội thi còn là dịp để mỗi thầy, cô giáo thể hiện năng lực sư phạm, trình độ chuyên môn, lòng yêu nghề và tinh thần cống hiến của bản thân trong mỗi giờ lên lớp, nhằm tôn vinh công sức lao động trí tuệ của các nhà giáo. Đây cũng là cơ hội để các giáo viên khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong dạy học, xây dựng môi trường học tập năng động, hiệu quả cho HSSV góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt học tốt trong nhà trường.

          Qua gần 2 ngày của Hội thi, các giáo viên đã tiến hành trình giảng cho 25 giờ dự thi thuộc 10 lĩnh vực chuyên môn trong nhà trường... Trong thời gian ngắn các thí sinh dự thi đã đem đến hội thi các bài bài giảng hay, được đầu tư khá công phu đã cơ bản lột tả hết các kiến thức chuyên môn, kiến thức sư phạm, tâm huyết của người dạy đối với sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp của nhà trường.

          Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao tặng giấy khen cho các giáo viên:

          

       

        

 

          Hội giảng kết thúc vào lúc 17h05' ngày 23/9/2017!

 

Thông báo mới