Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công – Nông nghiệp Quảng Bình

Hoạt động chào mừng ngày thành lập đoàn 26.3.2015

Hoạt động chào mừng ngày thành lập đoàn ...

09:45 | 31/03/2015

ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT CÔNG NÔNG NGHIỆP QUẢNG BÌNH

CHÀO MỪNG “THÁNG THANH NIÊN NĂM 2015”

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn trường TCKT Công - Nông Nghiệp Quảng Bình triển khai các hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.03.1931 - 26.03.2015) và “Tháng thanh niên năm 2015”.

Ngày 26/3/2015, Đoàn trường TCKT C - N.Nghiệp Quảng Bình long trọng tổ chức Lễ Tọa đàm kỷ niệm 84 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các hoạt động thể dục thể thao.

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Trần Đình Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo nhà trường; Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm, Xưởng; các tổ chức đoàn thể trong nhà trường; đại diện các Chi đoàn, Chi hội LHTN.

Tại buỗi lễ đồng chí Dương Phước Quốc Khánh - Bí thư Đoàn trường đã trình bàyc diễn văn ôn lại truyền thống phát triển của tổ chức Đoàn và phong trào xây dựng, phát triển đất nước các thế hệ đoàn viên thanh niên Việt Nam. Kế tục, phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn và các thế hệ thanh niên đi trước, tuổi trẻ Đoàn trường TCKT C-N.Nghiệp Quảng Bình quyết tâm rèn luyện, trau dồi lý tưởng, ra sức phấn đấu học tập, vì tương lai của tuổi trẻ và của toàn dân tộc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Đình Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả đạt được của Đoàn trường trong thời gian qua và tin tưởng trong thời gian tới, cùng với sự chỉ đạo, quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, lãnh đạo nhà trường, tuổi trẻ Trường TCKT C-N.Nghiệp sẽ thể hiện tốt hơn nữa vai trò xung kích, sáng tạo trong các hoạt động của nhà trường cũng như trong công tác Đoàn thanh niên và phong trào thanh niên.

Một số hình ảnh tại các hoạt động chào mừng “Tháng Thanh niên năm 2015

      Hoạt động Tọa đàm và trao thưởng Đoàn viên tiêu biểu năm học 2014 - 2015

 

       

Tham gia lao động vệ sinh môi trường tại Thành phồ Đồng Hới hưởng ứng “Ngày nước Thế giới năm 2015

 

          

                         Trò chơi Chuyền bóng                                               Trò chơi Nhảy bao bố

 

Tổng kết các hoạt động chào mừng “Tháng Thanh niên năm 2015”, Đoàn trường TCKT C-N.Nghiệp Quảng Bình đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyết khích cho các Chi đoàn, Chi hội LHTN đã đạt giải trong các hoạt động trò chơi vận động và trao tặng 12 giấy khen cho các đồng chí đoàn viên tiêu biểu về công tác Đoàn trong năm học 2014 - 2015.

           

                                                                                                                      Quốc Khánh

Thông báo mới