Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công – Nông nghiệp Quảng Bình

Đại hội Đoàn trường khóa XV, nhiệm kỳ 2014-2017

Đại hội Đoàn trường khóa XV, nhiệm kỳ ...

11:14 | 17/07/2014

          Thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên, sự nhất trí của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Kỹ thuật Công - Nông Nghiệp Quảng Bình. Đoàn trường Trung cấp Kỹ thuật Công - Nông Nghiệp Quảng Bình long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn trường lần thứ XV, nhiệm kỳ 2014 - 2017. Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp trong hai ngày, từ  14h00’ ngày 11/7/2014 đến 11h30 ngày 12/7/2014.

 

          Đại hội Đoàn trường Trung cấp Kỹ thuật Công - Nông Nghiệp Quảng Bình lần thứ XV, nhiệm kỳ 2014 - 2017 là Đại hội của tinh thần “Đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện” của tuổi trẻ nhà trường. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ qua, đề ra các phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp phát triển công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới, phấn đấu cùng Đảng bộ nhà trường thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng và Đại hội Đoàn các cấp.

 

         Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Xuân Thủy - Bí thư Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Quảng Bình; thầy giáo Trần Đình Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Đại hội cũng vinh dự chào đón các đồng chí là đại diện BCH các Đoàn trường TCCN và dạy nghề trên địa bàn tỉnh Quảng Bình; các đồng chí trong BCH Đảng ủy nhà trường, đại diện các chi ủy Chi bộ nhà trường, đại diện BCH Công đoàn nhà trường, đại diện lãnh đạo các bộ phận trực thuộc trong nhà trường, các chi đoàn trực thuộc Đoàn trường.

 

 

          Đại hội đã được thông qua báo cáo tổng kết về công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012 - 2014, nhiệm vụ và phương hướng nhiệm kỳ 2014 - 2017. Đại hội đã được nghe các ý kiến tham luận đến từ các chi đoàn về các vấn đề học tập cũng như phát huy vai trò của cán bộ đoàn cơ sở. Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện Bản phương hướng đề ra mục tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

 

          Đặc biệt, Đại hội đã được nghe các ý kiến phát biểu, chỉ đạo của thầy giáo Trần Đình Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường nhà trường; đồng chí Lê Xuân Thủy - Bí thư Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Quảng Bình. Các đại biểu đến dự đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm cho BCH Đoàn trường, đồng thời đã động viên, khích lệ và đặt nhiều kỳ vọng vào những bước tiến mới của Đoàn trường trong nhiệm kỳ mới.

 

          Sau một thời gian làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Đoàn trường Trung cấp Kỹ thuật Công - Nông Nghiệp Quảng Bình đã bầu ra 15 đồng chí có phẩm chất đạo đức, tri thức và năng lực công tác đoàn, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn trong nhiệm kỳ 2014 - 2017.

 

          Đại hội đại biểu Đoàn trường Trung cấp Kỹ thuật Công – Nông Nghiệp Quảng Bình nhiệm kỳ 2014 -2017 đã diễn ra thành công rực rỡ với sự đoàn kết, xung kích, sáng tạo của các thành viên trong BCH. Đoàn trường tin tưởng sẽ ngày càng vững mạnh, đóng  góp được nhiều hơn nữa vào sự thành công và phát triển chung trong các hoạt động giáo dục của nhà trường./.

 

          Đại hội kết thúc vào lúc 11h30’ ngày 12/7/2014!

                                                                                      Quốc Khánh

Thông báo mới