Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công – Nông nghiệp Quảng Bình

Bế giảng các lớp Trung cấp chuyên nghiệp Khóa học 2011 - 2013

Bế giảng các lớp Trung cấp chuyên ...

05:49 | 16/08/2013

Ngày 16/8/2013, Trường Trung cấp Kỹ thuật Công - Nông nghiệp Quảng Bình long trọng tổ chức Lễ Bế giảng TCCN khóa học 2011 - 2013.

Tốt nghiệp khóa học lần này gồm các ngành: Điện CN và DD, Cơ khí - Động lực, Giao thông cầu đường bộ, Xây dựng CN và Dân dụng, Lâm sinh, Kiểm lâm, Chăn nuôi - Thú y, Tin học. 

Đ/c Trần Đình Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu Bế giảng khóa học. Đ/c đề nghị và mong muốn các em Học sinh sau khi ra trường sẽ là những Cán bộ kỹ thuật phát huy được kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo với thực tiễn phong phú để tự khẳng định bản thân, có được việc làm thích hợp, có thu nhập và nâng cao mức sống cho bản thân, gia đình.

Thầy giáo ThS. Trần Đình Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

Kết quả tốt nghiệp có 01 HS đạt loại Xuất sắc, loại Giỏi: 42 em chiếm 19,7%, loại Khá: 89 em chiếm 41,8%, loại TBK và TB chiếm 38,1%.

Tại buổi Lễ Bế giảng, nhà trường đã biểu dương khen thưởng những học sinh có thành tích cao trong quá trình rèn luyện, học tập và hoạt động phong trào.

Cũng trong Lễ Bế giảng khóa học TCCN năm 2013, các nhà tuyển dụng như Tập đoàn Greenfeed, tập đoàn CP Thái Lan có công ty tại Việt Nam, Khu liên hợp gang thép Vũng Áng FORMOSA, các công ty TNHH về Cơ khí,Ô tô và lãnh vực Xây dựng đã tập hợp nhu cầu làm việc và đề nghị thời gian phỏng vấn, nhận các tân sinh viên vừa tốt nghiệp vào làm tại đơn vị.

Thông báo mới